Giới thiệu

Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu chung

about01

Công ty Thiết Bị Điện Chính Thái được thành lập từ tháng 01 năm 2004, chuyên sản xuất và kinh doanh Thiết Bị Điện dân dụng và công nghiệp: CB, MCB, MCCB, RCCB, LECB, Công tơ điện 1pha và 3 pha… mang thương hiệu LSE.

– Nhà máy tại đường số 1 KCN Tân Phú, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

– Trụ sở chính của Công ty: 288/8 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi có kinh nghiệm nhiều năm, công nhân có tay nghề cao, cùng với phương châm hoạt động của Công ty là “luôn luôn An Toàn, luôn luôn Chính Xác”, Công ty không ngừng cải tiến mẫu mã sản phẩm, và phát triển sản phẩm mới, nhằm sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao mẫu mã đẹp, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trong suốt thời gian hoạt động sản xuất, kinh doanh, sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, do vậy, sản phẩm Thiết Bị Điện mang thương hiệu LSE đã có mặt trên thị trường, toàn quốc và các nước lân cận như: Lào, Campuchia, Myanmar, và một số nước ở khu vực Châu Phi.

Công ty chúng tôi quản lý sản xuất kinh doanh theo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2008. Huy chương Vàng tại hội chợ Triển Lãm Quốc Tế VietBuild. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế CE. Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hợp tác, tin cậy của Quý khách đã và đang dành cho sản phẩm Thiết Bị Điện thương hiệu LSE.

CHÍNH THÁI VINH DỰ ĐẠT ĐƯỢC CÁC CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

gioi-thieu_07 gioi-thieu_09 gioi-thieu_12

gioi-thieu_24gioi-thieu_18 gioi-thieu_21  gioi-thieu_29 gioi-thieu_32

 

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BẮT NGUỒN TỪ NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM

gioi-thieu_36Mục tiêu sinh tồn của Chính Thái là yêu cầu về chất lượng. Vậy nên việc kiểm tra chất lượng phải bắt nguồn từ nguyên liệu, sử dụng nguyên liệu chất lượng tốt trong và ngoài nước, được thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng Quốc tế ISO 9001-2008. Một số sản phẩm của Chính Thái đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE…

Chính Thái luôn học hỏi và vận dụng phương pháp quản lý công nghệ hiện đại, hấp thu đào tạo và biết dùng người có năng lực, giới thiệu bộ máy sản xuất tinh vi và thiết bị kiểm tra, nghiêm túc tiến hành kiểm nghiệm chất lượng trong sản xuất v.v…

Chính Thái luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, cam kết công nghệ hàng đầu với sức mạnh về kỹ thuật và chế tạo công nghệ tinh vi, nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm an toàn, tiện lợi, bền bỉ và chất lượng cao.

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI HÓA

gioi-thieu_40 gioi-thieu_42 gioi-thieu_44

 

 

Chuyển đến thanh công cụ